Jignesh Barot New Gujarati Song 2022

Dil Thi Karto Hato Pyaar

Title – Dil Thi Karto Hato Pyaar Mp3 Song Download – Jignesh Barot (Kaviraj)

Singer: Rakesh Barot

Music: Mayur Nadiya

Lyrics: Chandu Raval

Watch Full Video Geet – Dil Thi Karto Hato Pyaar

Song Lyrics In Gujarati

હો હું કરતો તો પ્રેમ એટલો એ કરતી
મને ખબર છે મારા પર મરતી
મને ખબર છે એ મારા પર મરતી

હો આ દુનિયા માં હતી એક છોકરી રે
એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર….(2)

હે એના માટે મેતો કરી હતી નોકરી રે
એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર
હો હું કરતો તો પ્રેમ એટલો એ કરતી
મને ખબર છે મારા પર મરતી
મને ખબર છે એ મારા પર મરતી

હે કોણ જાણે કોણે મારી દીધી કોંકરી રે
મારો વિખરાઈ ગયો છે સાચો પ્યાર
અરે કોણ જાણે કોણે મારી દીધી કોંકરી રે
મારો વિખરાઈ ગયો છે સાચો પ્યાર

હો બર્થડે મારો હોય તો કેક એ લાવતી
સૌ પહેલા બર્થડે વિશ મને એ કરતી
હો જયારે કઉ ત્યારે મળવા મૂડ થી એ આવતી
બકા ચકા કઈને મને બાથ ભરી લેતી

વીખરેલ વાળ મારા હેત થી ઓળાવતી
નજર ના લાગે કાળું ટપકું મને કરતી
નજર ના લાગે કાળું ટપકું મને કરતી

હે મારા પ્રેમ ની ફેંદાઈ જય છે ચોયડી
મારો વિખૂટો પડી ગયો પ્યાર
હે મારા પ્રેમ ની ફેંદાઈ જય છે ચોયડી
મારો વિખૂટો પડ્યો હાચો પ્યાર

હું એનું ખોળિયું ને એ મારો જીવ છે
એના વિના હવે જીવવું બેકાર છે
હો પહેલો ને છેલ્લો એ મારો પ્યાર છે
મારો એ વાર ને મારો તહેવાર છે

મન નથી મનાતું એ આવું ના કરે
મને પૂછ્યા વગર ડગલું ના ભરે
મને પૂછ્યા વગર ડગલું ના ભરે

હે ના થાય કોઈ દાડો આવી આકરી રે
મારો વિશ્વાસ વાળો પ્યાર…(2)

હો આ દુનિયા માં હતી એક છોકરી રે
એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર
એને દિલ થી કરતો તો હું પ્યાર

Dil Thi Karto Hato Pyaar Song Lyrics In English

Ho Hu Karto To Prem Etalo E Karati
Mane Khabar Che Mara Par Marati
Mane Khabar Che E Mara Par Marati

Ho Aa Duniya Ma Hati Ek Chokari Re
Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar…(2)

He Ena Maate Meto Kari Hati Nokari Re
Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar
Ho Hu Karto To Prem Etalo E Karati
Mane Khabar Che Mara Par Marati
Mane Khabar Che E Mara Par Marati

He Kon Jaane Kone Mari Didhi Kankari Re
Maro Vikharai Gayo Che Sacho Pyaar
Are Kon Jane Kone Mari Didhi Kankari Re
Maro Vikhrai Gayo Che Sacho Pyaar

Ho Birthday Hoy To Cake E Lavati
Sau Pahela Birthday Wish Mane E Karati
Ho Jyaare Kau Tyare Malava Mood Thi E Aavati
Baka Chaka Kaine Mane Baath Bhari Leti

Vikhrel Vaal Mara Het Thi Olavati
Najar Na Laage Kalu Tapaku Mane Karati
Najar Na Laage Kalu Tapaku Mane Karati

He Mara Prem Ni Fendai Jay Che Choyadi
Maro Vikhuto Padi Gayo Pyaar
He Mara Prem Ni Fendai Jay Che Choyadi
Maro Vikhuto Padyo Hacho Pyaar

Hu Enu Kholiyu Ne E Maro Jeev Che
Ena Vina Have Jivavu Bekar Che
Ho Pahelo Ne Chello E Maro Pyaar Che
Maro E Vaar Ne Maro Tahevaar Che

Man Nathi Manatu E Aavu Na Kare
Mane Puchya Vagar Dagalu Na Bhare
Mane Puchya Vagar Dagalu Na Bhare

He Naa Thay Koi Daado Aavi Aakari Re
Maro Vishwash Valo Pyaar…(2)

Ho Aa Duniya Ma Hati Ek Chokari Re
Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar
Ene Dil Thi Karto To Hu Pyaar

See also  Dodhi Najare Jovanu Bhulta Na Jignesh Barot