Rakesh Barot New Gujarati Sad Song 2022

Takdir No Tamasho song download

Title – Takdir No Tamasho (Mano Hato Pyaar Ae Maro Na Thayo) Mp3 Song Download

Singer: Rakesh Barot

Lyrics: Ketan Barot

Music: Vishal Bageshwari, Sunil Bageshwari

Watch Full Video Geet – Takdir No Kevo Tamasho Thayo

Song Lyrics

Ho Takdir No Kevo Tamasho Thayo
Ho Ho Takdir No Kevo Tamasho Thayo
Are Chen Mari Jindagi No Lutai Gayo

Takdir No Kevo Tamasho Thayo
Chen Mari Jindagi No Lutai Gayo
Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Hu Radato Rahyo Maro Guno Re Kayo

Tu Chodine Gai Hu Kyay No Na Rahyo
Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Modhu Taru Joine Mara Dada Re Jata Ta

Tane Re Joine Janu Ame Jivata Ta
Padachayo Thai Ne Janu Pachal Farata Ta
Tari Khushiyo Ma Ame Khush Raheta Ta
E Samay Je Gayo E Mane Yaad Rahi Gayo

Tara Vina Have Saav Ekalo Thai Gayo
Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Tane Hu Dil Thi Mari Jindagi Mani Betho

Tara Mate Janu Me Kari Ti Bau Vetho
Ho Ho Tara Vagar Ek Minite Noto Reto
Tane Na Gamyu To Kari Didho Chete
Hu Dukhi Thai Gayo Tane Fer Na Padyo

Shu Tane Koi Navo Premi Mali Re Gayo
Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Ho Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo
Ho Manyo Hato Pyaar E Maro Na Thayo

Takdir No Tamasho Song Lyrics In Gujarati

હો તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
હો હો તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
અરે ચેન મારી જિંદગી નો લૂંટાઈ ગયો

તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
ચેન મારી જિંદગી નો લૂંટાઈ ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હું રડતો રહ્યો મારો ગુનો રે કયો

તું છોડીને ગઈ હું ક્યાંય નો ના રહ્યો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો મોઢું તારું જોઈને મારા દાડા રે જાતા તા

તને રે જોઈને જાનું અમે જીવતા તા
પડછાયો થઇ ને જાનું પાછળ ફરતા તા
તારી ખુશીયો માં અમેં ખુશ રહેતા તા
એ સમય જે ગયો એ મને યાદ રહી ગયો

તારા વિના હવે સાવ એકલો થઇ ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો તને હું દિલ થી મારી જિંદગી માની બેઠો

તારા માટે જાનું મેં કરી તી બઉ વેઠો
હો હો તારા વગર એક મીનીટે નોતો રેતો
તને ના ગમ્યું તો કરી દીધો છેટો
હું દુઃખી થઇ ગયો તને ફેર ના પડ્યો

શું તને કોઈ નવો પ્રેમી મળી રે ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો હો માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
હો માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો